เชิญชวน คุณครู บุคลากรทางการศึกษา นิสิต นักศึกษาเข้าร่วมงาน และร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรมทางการศึกษา มอ.ว. วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566

มอ.ว. วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 “19 ปี สร้างการเรียนรู้ที่มั่นคง สู่การพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน”

4 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ เชิญชวน คุณครู บุคลากรทางการศึกษา นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมงาน และร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรมทางการศึกษา สมัครผ่านสแกน QR Code ได้จนถึงวันที่ 26 มกราคม 2566