ขอแสดงความยินดีกับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายไลย์ ประดิษฐ์
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4 โรงเรียนมอ.วิทยานุสรณ์
ได้รับรางวัลที่ 2 การแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2022
ในชื่อทีม Hack You so Much เข้าแข่งขัน cyber security ได้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายในรุ่น junior
และได้มาแข่ง รอบชิงชนะเลิศที่ กรุงเทพฯ และได้รางวัลที่ 2 ในรุ่นนี้ โดย รางวัลที่ 1 เป็นทีมจาก รร.วัดสุทธิวราราม กทม และรางวัลที่ 3 จาก รร.หาดใหญ่วิทยาลัย