ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียน มอ.ว

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนโรงรียน มอ.วิทยานุสรณ์ ผู้มีสิทธิ์เข้าค่ายฝึกอบรม โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ศึกษา ค่าย 1 ปีการศึกษา 2565

ศูนย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
สาขาวิชาฟิสิกส์
นายภีมพล เอ้งฉ้วน นักเรียนชั้น ม.4
สาขาวิชาชีววิทยา
นางสาวชลธร เที่ยงธรรม นักเรียนชั้น ม.4
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์
1. นางสาวพอเพียง อุทัยพันธ์ นักเรียนชั้น ม.5
2. นายกันติทัต ปาณะศรี นักเรียนชั้น ม.5